วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

[ภาพยนตร์] Titanic - ไททานิค

ไม่มีสิ่งใดในโลกที่จะยิ่งใหญ่ ตื่นตา และสง่างามเท่าความอลังการของอภิมหากาพย์นาม "ไททานิค" ได้ ด้วยการเป็นเจ้าของ 11 รางวัลออสการ์ รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บอกเล่าความรักยิ่งใหญ่ที่จับหัวใจผู้ชมทั่วโลก นี่คือสุดยอดภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด สร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งประวัติศาสตร์

พบลีโอนาร์โด ดาราหนุ่มขวัญใจคนทั่วโลก และเคท วินสเล็ด นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ร่วมสร้างพลังรักยิ่งใหญ่บนแผ่นฟิล์มในบทแจ๊คกับโรส คู่รักหนุ่มสาวผู้ค้นพบกันและกัน ในการเดินทางเที่ยวแรกของ "สวรรค์ที่ไม่มีวันจม" นามอาร์.เอ็ม.เอส. ไททานิค แต่เมื่อเรือสำราญมหึมาลำนี้พุ่งชนภูเขาน้ำแข็งบริเวณขั้วโลกเหนืออันหนาวเหน็บ การต่อสู้เพื่อรักจึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อรอดชีวิต

ผลงานของเจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับชื่อดัง ที่สามารถพิชิตรางวัลออสการ์มาครองได้จากเรื่องนี้ สานเรื่องราวรักต่างวรรณะกับหายนะครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ไว้ด้วยกัน กลายเป็นงานชิ้นเอกเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างประทับใจไม่รู้คลายคลิป VDO ไททานิค พากย์ไทย จากเว็บ MThai


Titanic - ไททานิค Part 1/8

Titanic - ไททานิค Part 2/8

Titanic - ไททานิค Part 3/8

Titanic - ไททานิค Part 4/8

Titanic - ไททานิค Part 5/8

Titanic - ไททานิค Part 6/8

Titanic - ไททานิค Part 7/8

Titanic - ไททานิค Part 8/8
แถมท้าย คลิปเรื่องไททานิคภาค 2 เป็นคลิปที่มีคนนำภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ของลีโอนาโด มาตัดต่อรวมกันให้เป็นเนื้อหาภาค 2 ของ ไททานิค

Titanic 2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น